U20 Honduras Để Lộ Điểm Yếu

U20 Honduras Để Lộ Điểm Yếu

U20 Honduras được đánh giá là một đội bóng mạnh, thế nhưng lại có những lại lộ ra điểm yếu sau 2 trận thua đậm U20 Pháp và U20 New Zealand, đó chính là tinh thần thi đấu

2017-05-27 09:05:28 admin

 

Như đã biết, U20 Việt Nam đã thất thủ 0-4 trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn nhiều là U20 Pháp tại lượt trận thứ 2. Ở trận trận đấu sau đó ít giờ, U20 Honduras thua đậm U20 New Zealand với tỷ số 1-3. Đây là điều khá bất ngờ khi bản thân các cầu thủ trẻ U20 New Zealand sau trận đấu thất vọng với Việt Nam không được đánh giá cao bằng U20 Honduras - mạnh thứ hai bảng E. Cùng xem các chuyên gia chỉ ra điểm yếu của U20 Honduras tại bóng đá 188BET dưới đây.

 

ca cuoc bong da

 

Ảnh: U20 Honduras 

 

 

 

Chính từ trận thua này, điểm yếu của U20 Honduras đã lộ ra. Theo chuyên gia Vũ Mạnh Hải: U20 Honduras đã lộ ra điểm yếu sau 2 trận thua đậm U20 Pháp và U20 New Zealand, đó chính là tinh thần thi đấu. Chia sẻ trên Tri thức trẻ, ông nói: “ U20 New Zealand đã gặp may, vì Honduras lại rơi vào cái thế như hôm New Zealand đá với mình. Họ đá chẳng ra gì cả dù chơi với Pháp, đặc biệt trong hiệp 2 rất tốt.

 

Điều này phản ánh đúng tinh thần bóng đá trẻ thôi, bốc lên thì hay chứ không ổn định. Họ chịu chi phối bởi tâm lý, tình cảm quá nhiều. Trong khi đó, tâm lý, tinh thần của chúng ta rõ ràng là tốt vì đã xác định từ trước là đội yếu kém nhất”.

 

Trong khi đó, tinh thần của U20 Việt Nam rõ ràng đang rất tốt vì đã xác định từ trước là đội yếu kém nhất. Rõ ràng chúng ta có lợi thế lớn về mặt tâm lý thi đấu - điểm yếu nhất của U20 Honduras thời điểm hiện tại.  Theo nhận xét của chuyên gia Vũ Mạnh Hải cũng được HLV Lê Thụy Hải đồng tình.

 

 

ca cuoc bong da

 

Ảnh:  U20 Việt Nam

 

 

Mặc dù vậy, nhưng theo HLV Batelli của U20 Pháp thì U20 Hounduras vẫn được đánh giá cao hơn về kỹ - chiến thuật: “Honduras và Việt Nam trình độ không quá xa nhau. Nhưng nếu so sánh, Honduras mạnh hơn. Họ có thể hình cao to, chơi mạnh mẽ và trong trận ra quân đã gây cho chúng tôi nhiều khó khăn. Nếu Honduras giành chiến thắng trước New Zealand, rất khó cho Việt Nam ở trận cuối”.

 

Ngoài tin trên, chúng ta có thể theo dõi tin tức trên những trang nhà cái hàng đầu Việt Nam như  W88, 188bet… bên cạnh đó, hãy thường xuyên truy cập vào trang tin tức bóng đá 188bet của chúng tôi để cùng theo dõi các trận đấu ở lượt cuối vòng bảng U20 World Cup 2017 nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0